Rate this post

1. Chương tình tặng 3 buổi học cho các học viên mới đăng ký trong tháng 12. Áp dụng cho sân Sơn Trà

Ba mẹ đã biết tin gì chưa? Trong tháng 12 này, IKIDS DANANG có một chương trình siêu đặc biệt.

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG 3 BUỔI HỌC THỬ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ THÁNG 12

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG 3 BUỔI HỌC THỬ CHO HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ THÁNG 12

Tặng ngay 3 BUỔI học bóng rổ cho những bạn nhỏ đăng ký học trong tháng 12 này, áp dụng cho sân tập Sơn Trà.

Sở hữu hệ thống 2 sân tập hiện đại, cơ sở vật chất được đầu tư hàng đầu để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các học viên. Bên cạnh đó, IKIDS còn có dàn Coach vô cùng chuyên nghiệp, luôn tận tâm với nghề. Các bé sẽ được thỏa sức học tập và rèn luyện để phát triển cả thể chất lẫn tư duy. Để các bạn có những giây phút học bóng rổ thật là tuyệt vời tại IKIDS, ba mẹ hãy nhanh tay nhé!

Hành trình chinh phục sức khoẻ đang ở phía trước với vô vàn ưu đãi, ĐĂNG KÝ ngay hôm nay!!!

Ưu điểm của trung tâm bóng rổ IKIDS là gì?

Trung tâm bóng rổ IKIDS tự hào là nơi đào tạo bóng rổ hàng đầu dành cho trẻ em, với nhiều ưu điểm nổi bật đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các học viên nhí.

Đội ngũ Coach chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ HLV tại IKIDS là những chuyên gia với kinh nghiệm rộng lớn trong lĩnh vực bóng rổ. Bên cạnh đó còn là những người tận tâm, yêu nghề, luôn đồng hành và hỗ trợ tận tình cho mỗi học viên. Điều này giúp xây dựng sự tin tưởng và tạo động lực cho trẻ em để khám phá và phát triển tối đa kỹ năng của mình.

Hệ thống sân tập chất lượng

Hệ thống sân tập của IKIDS được thiết kế chất lượng, an toàn và hiện đại. Sân tập rộng rãi, được trang bị đầy đủ thiết bị, giúp học viên thoải mái thực hiện các bài tập, rèn luyện kỹ thuật và chiến thuật bóng rổ một cách hiệu quả nhất.

Môi trường đào tạo vui vẻ, hoạt náo

Môi trường đào tạo tại IKIDS được tạo nên với tinh thần vui vẻ, tích cực và sôi động. Các buổi tập không chỉ là nơi rèn kỹ năng mà còn là không gian để trẻ em tạo ra những mối quan hệ, học hỏi từ tinh thần đồng đội. Bên cạnh đó còn phát triển những phẩm chất như tự tin và trách nhiệm. Với hệ thống 2 sân tập hiện đại và chất lượng, nơi đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ rèn luyện cực kỳ tốt cho các bé trên địa bàn thành phố với bộ môn bóng rổ.

Chất lượng đào tạo đảm bảo

Chất lượng đào tạo tại IKIDS được đảm bảo thông qua việc áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt và cá nhân hóa. Mọi buổi tập đều được thiết kế một cách có hệ thống, từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên phát triển toàn diện về kỹ năng và cả tư duy chiến thuật trong bóng rổ.

Với những ưu điểm trên, trung tâm bóng rổ IKIDS không chỉ là địa chỉ lý tưởng cho việc phát triển kỹ thuật bóng rổ, mà còn là môi trường nuôi dưỡng tinh thần đồng đội và tạo nên những cầu thủ tương lai xuất sắc.

 

=>> Xem thêm: Trung tâm bóng rổ quận Thanh Khê Đà Nẵng

 

IKIDS DANANG – TRUNG T M BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0236 651 6798 – 0935 065 658
  • Email: ikidsdanang@gmail.com