Rate this post

Quyển sách có tên gọi I PROMISE do chính LeBron James viết và xây dựng nội dung sẽ chính thức ra mắt vào tháng 8 tới.

Siêu sao Los Angeles Lakers LeBron James đã đạt rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên khi được hỏi thành tựu nào là đáng nhớ nhất, LeBron đã chỉ về việc xây dựng trường học I PROMISE ở quê nhà Arkon, Ohio.

Nhưng vẫn chưa dừng lại, “King James” sẽ còn tiếp tục hướng về trẻ em, lấy cảm hứng từ I PROMISE để khích lệ lớp măng non này phát triển.

Theo thông tin từ nhà xuất bản HarperCollins và USA Today, LeBron James sẽ chính thức ra sách dành riêng cho trẻ em với tên gọi “I PROMISE”. Sách sẽ chính thức lên kệ vào ngày 11/08 và là một trong hai bộ sách sẽ được James xuất bản cùng HarperCollins.

Bìa sách I PROMISE được thiết kế bởi Nina Mata, viết bởi LeBron James

Chia sẻ trong một thông cáo báo chí, LeBron James đã nhấn mạnh tầm quan trọng việc đọc sách ngay ở độ tuổi còn nhỏ và nói về cuốn sách sắp ra mắt của mình.

“Sách có khả năng truyền tải kiến thức, nhưng ngoài ra nó còn có thể truyền cảm hứng và đưa mọi người lại gần nhau hơn. Đó là lý do vì sao những quyển sách này có ý nghĩa lớn với tôi đến như vậy.

Tôi muốn sách sẽ là cơ hội để những đứa trẻ và bậc phụ huynh đến gần nhau hơn, đọc sách cùng nhau và chia sẻ với nhau nội dung của chúng. Quan trọng hơn cả, chúng tôi muốn tạo ra các câu chuyện để các em có thể đặt mình vào đó và nhìn thấy tương lai trước mắt mình.

Sách I PROMISE sẽ mạnh mẽ như vậy và tôi rất nóng lòng được truyền chúng đến tay mọi người”

Đi theo con đường của Kobe, LeBron James sẽ ra sách dành riêng cho trẻ em

Viết sách trẻ em là điều LeBron James lấy cảm hứng từ Kobe Bryant

Việc viết sách là một trong những điều LeBron James đã nung nấu từ lâu. Tuy nhiên, mục tiêu hướng về trẻ em và tạo nên những đầu sách dạng như I PROMISE là điều “nhà vua” đã lấy cảm hứng từ Kobe Bryant.

Sau khi thành công với “Mamba Mentality: How I Play”, cố huyền thoại của Los Angeles Lakers đã chuyển hướng về trẻ em. Anh ra mắt hai đầu sách bao gồm “The Wizenard Series: Training Camp” và “Legacy and the Queen”, hướng về hai bộ môn lần lượt là bóng rổ và tennis.

Trở lại với “I PROMISE”, đây là bước đi tiếp theo của LeBron James cùng siêu dự án cùng tên, xoay quanh ngôi trường tại Arkon, Ohio.

Sau khi quyển sách dành cho trẻ em này ra đời, James sẽ tiến hành thực hiện đầu sách thứ hai với mục tiêu là giới học sinh trung học, dự kiến sẽ lên kệ vào mùa hè năm 2021.
Nguồn:Việt Long