5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang ở Hải Châu và mong muốn tìm cho con một môi trường tốt để được học các kiến thức và kỹ năng về bóng rổ. Bạn muốn con được phát triển toàn diện trong giai đoạn “phát triển vàng”. Ngoài ra còn mong muốn giúp con giảm căng thẳng do học tập, nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu.

Cùng iKids tìm hiểu cách bóng rổ giúp con giảm căng thẳng, cùng nhiều lợi ích khác từ bóng rổ nhé

Bóng rổ giúp con giảm căng thẳng

Bóng rổ không chỉ là một môn thể thao hấp dẫn, mà còn giúp giảm căng thẳng cho trẻ. Ngày nay, khi xã hội vận động phát triển không ngừng bắt buộc con người cũng phải chạy theo tiến trình đó. Điều này kéo theo sự áp lực và căng thẳng đè nặng lên cuộc sống của mỗi người.

Và đương nhiên những đứa trẻ của chúng ta cũng không thể thoát khỏi tiến trình này. Trẻ thường phải mang rất nhiều kỳ vọng và áp lực từ bạn bè đồng trang lứa. Chỉ sống trong một môi trường chỉ có học và học khiến trẻ không thể nào phát triển toàn diện được. Nhưng khi con được chơi bóng rổ, nhờ hormone tăng trưởng được kích thích thông qua các bài tập. Không chỉ thể chất được khoẻ mạnh mà tinh thần con cũng được cải thiện rất đáng kể.

Bóng rổ giúp tăng chiều cao

Trong khi chơi bóng rổ, các em phải thường xuyên nhảy lên để ném bóng vào giỏ. Việc nhảy lên này giúp tăng cường cơ bắp chân, tăng khả năng nhảy cao hơn. Tạo các khoảng trống giữa các khớp để sụn phát triển. Điều này đồng thời cũng có thể giúp chiều cao của các em được tăng trưởng và phát triển tốt hơn các bạn cùng trang lứa.

Giúp tăng cường sự gắn kết

Chơi bóng rổ là một hoạt động thể thao tập thể, giúp tăng cường sự gắn kết giữa các thành viên trong đội. Nó cũng giúp trẻ em học cách làm việc nhóm và tôn trọng người khác.

Trung tâm bóng rổ iKids Danang tại Hải Châu

Tự hào có gần 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy bộ môn bóng rổ hiện đại tại Đà Nẵng. iKids là một trong số ít những trung tâm dạy bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Châu nói riêng và Thanh Khê nói chung.

Tại sao bạn nên chọn Trung tâm bóng rổ iKids Danang

  • Phương pháp dạy đạt chuẩn với lộ trình đào tạo chuyên sâu
  • Huấn luyện viên chuyên nghiệp trẻ, giàu kinh nghiệm tự đạt nhiều giải thưởng chuyên môn
  • Không chỉ dạy kiến thức về bộ môn bóng rổ mà còn dạy con cách ứng xử và xử lý các tình huống xảy ra trong cuộc sống
  • Chú trọng các bài tập vận động nhằm giúp phát triển chiều cao vượt bậc cho trẻ
  • Môi trường học tập vui vẻ hoà đồng nâng cao tinh thần đoàn kết luôn được các huấn luyện viên đặc biệt quan tâm
  • Các học viên luôn được tạo cơ hội để tham gia thi đấu rèn luyện chuyên nghiệp 
  • Quan tâm và theo dõi sát sao theo từng sự thay đổi, phát triển của từng học viên
  • Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chính sách “học viên là trung tâm” của iKids

Nếu bạn quan tâm đến trung tâm bóng rổ IKIDS tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia tại trang web hoặc trang Facebook của trung tâm.

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG