5/5 - (8 bình chọn)

Quận Sơn Trà, Đà Nẵng là nơi tập trung nhiều trường học, khu vui chơi giải trí và là điểm đến lý tưởng cho các gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh việc quan tâm đến môi trường học tập, cha mẹ cũng chú trọng đến việc rèn luyện thể thao cho con em mình. Bóng rổ là một môn thể thao vận động toàn diện, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của trẻ. Vậy, đâu là địa chỉ học bóng rổ tại Sơn Trà tốt nhất cho con em bạn?

iKids Danang – Trung tâm đào tạo bóng rổ uy tín hàng đầu

iKids Danang là trung tâm đào tạo bóng rổ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng, với cơ sở 1 tọa lạc tại quận Sơn Trà – Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng.

  • Cơ sở 1: Khu thể thao Lê Văn Quý, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Với đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết và chương trình học bài bản, khoa học, iKids Danang cam kết mang đến cho trẻ môi trường học tập an toàn, hiệu quả, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tại sao nên chọn iKids Danang cho con em bạn?

Nhiều phụ huynh đã gửi phản hồi tích cực về iKids Danang, đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và sự tận tâm của đội ngũ huấn luyện viên. Đây là động lực để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các bé và phụ huynh.

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp

Huấn luyện viên tại iKids Danang đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bóng rổ, từng là vận động viên chuyên nghiệp hoặc tốt nghiệp các trường đại học thể dục thể thao uy tín. Các huấn luyện viên luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho trẻ một cách bài bản, phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ.

Trung tâm bóng rổ trẻ em hàng đầu Đà Nẵng 2

Trung tâm bóng rổ trẻ em hàng đầu Đà Nẵng 2

Chương trình học bài bản, khoa học

Chương trình học tại iKids Danang được xây dựng dựa trên giáo án tiên tiến, chú trọng phát triển kỹ năng bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao, kết hợp rèn luyện thể chất và tinh thần toàn diện cho trẻ.

Môi trường học tập an toàn, thân thiện

Sân tập được trang bị đầy đủ dụng cụ hiện đại, đảm bảo an toàn cho trẻ trong suốt quá trình học tập. Các huấn luyện viên luôn quan tâm, theo sát và hỗ trợ trẻ, tạo bầu không khí học tập vui vẻ, thoải mái.

Giúp trẻ phát triển toàn diện

Bóng rổ không chỉ giúp trẻ tăng cường sức mạnh, tốc độ, sự dẻo dai và khả năng phối hợp mà còn rèn luyện ý chí chiến đấu, tinh thần đồng đội, sự tự tin và tính kỷ luật.

IKIDS Danang là sân tập bóng rổ trẻ em uy tín, chuyên nghiệp

IKIDS Danang là sân tập bóng rổ trẻ em uy tín, chuyên nghiệp

Tham gia các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích

iKids Danang thường xuyên tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí bổ ích, giúp trẻ phát triển toàn diện và có những trải nghiệm thú vị với môn thể thao bóng rổ.

Trung tâm đào tạo bóng rổ trẻ em hàng đầu Đà Nẵng – iKids Danang

Ngoài cơ sở Lê Văn Quý tại quận Sơn Trà, phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm trung tâm iKids Danang tại cơ sở Hải Châu.

Cơ sở 2: 07 Duy Tân, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Trung tâm bóng rổ iKids Danang tại 07 Duy Tân, Hải Châu, nằm ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, mang lại sự thuận tiện tối đa cho việc di chuyển của phụ huynh và học sinh. Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, iKids Danang cam kết mang đến môi trường học tập và rèn luyện thể chất lý tưởng, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. Đây là địa điểm học bóng rổ lý tưởng cho con em bạn.

Cùng cải thiện kỹ năng giao tiếp của con bằng cách đăng ký học bóng rổ

Cùng cải thiện kỹ năng giao tiếp của con bằng cách đăng ký học bóng rổ

Hãy đến với iKids Danang để con bạn được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp, bài bản, giúp con phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần!

==> Xem thêm: Ở Đà Nẵng thì nên chọn sân tập bóng rổ nào cho trẻ 

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0236 651 6798 – 0935 065 658
  • Email: ikidsdanang@gmail.com