Rate this post

Bộ môn bóng rổ ngày càng được nhiều các bạn nhỏ yêu thích và mong muốn được học tập một cách bài bản. Cho nên nhiều bố mẹ cũng khá bối rối trong việc tìm được một trung tâm học bóng rổ uy tín cho bé. Bài viết dưới đây sẽ giúp bố mẹ tìm hiểu về một số trung tâm dạy bóng rổ trẻ em chất lượng ở Đà Nẵng.

Những yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm dạy bóng rổ trẻ em

Trước khi tìm hiểu về các trung tâm dạy bóng rổ trẻ em chất lượng thì bố mẹ nên cân nhắc các yếu tố dưới đây để lựa chọn được chỗ học bóng rổ phù hợp với con mình nhé.

Phát triển bóng rổ trẻ em đang ngày càng được chú trọng

Phát triển bóng rổ trẻ em đang ngày càng được chú trọng

 • Trình độ chuyên môn của huấn luyện viên: Bố mẹ nên lựa chọn trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học và các câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên cũng nên có những kinh nghiệm trong việc thi đấu ở những giải đấu chuyên nghiệp.
 • Chương trình đào tạo: Nếu trẻ mới bắt đầu học bóng rổ, bố mẹ nên lựa chọn trung tâm có chương trình đào tạo cơ bản, giúp trẻ nắm vững những kiến thức và kỹ năng cơ bản của môn bóng rổ. Còn nếu trẻ đã có kinh nghiệm, nên lựa chọn trung tâm có chương trình đào tạo nâng cao, giúp trẻ phát triển các kỹ năng và chiến thuật của mình.
 • Môi trường học tập: Bố mẹ nên lựa chọn trung tâm có môi trường học tập lành mạnh, vui vẻ và khuyến khích các cầu thủ phát triển toàn diện.

Những trung tâm dạy bóng rổ trẻ em chất lượng tại Đà Nẵng

Để mang đến cho con một môi trường chuyên nghiệp và chỉn chu đối với bộ môn bóng rổ thì các trung tâm bóng rổ trẻ em sẽ là lựa chọn hợp lý. Tại Đà Nẵng, một số các trung tâm mà phụ huynh có thể cho con theo học như:

1. IKIDS Đà Nẵng

IKIDS Đà Nẵng là một trung tâm đào tạo bóng rổ trẻ em chuyên nghiệp, được thành lập với mục đích giúp các em nhỏ từ 5 đến 16 tuổi phát triển toàn diện và rèn luyện kỹ năng bóng rổ. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên trẻ, tài năng, tràn đầy nhiệt huyết và đều có bằng cấp sư phạm thể thao.

Trung tâm bóng rổ dành cho trẻ em hàng đầu tại Đà Nẵng

Trung tâm bóng rổ dành cho trẻ em hàng đầu tại Đà Nẵng

Bên cạnh đó, sân tập của nhà iKids cũng đạt chuẩn quốc gia. Ngoài ra, trung tâm còn có các chương trình đào tạo linh hoạt, phù hợp với trình độ và nhu cầu của từng em học viên. 

Thông tin liên hệ:

 • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Số điện thoại:  0236 651 6798 – 0935 065 658  
 • Email: ikidsdanang@gmail.com 
 • Website: ikidsdanang.vn

2. Trung tâm bóng rổ BDC Đà Nẵng

BDC Đà Nẵng là một trung tâm đào tạo bóng rổ uy tín tại Đà Nẵng, được thành lập từ năm 2012. BDC giảng dạy bóng rổ (độ tuổi từ 5-18) và tổ chức những sự kiện về thể thao để phục vụ cộng đồng. Trung tâm có đội ngũ huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học và các câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp.

Trung tâm bóng rổ BDC Đà Nẵng

Trung tâm bóng rổ BDC Đà Nẵng

BDC Đà Nẵng cung cấp các chương trình đào tạo bóng rổ cho mọi đối tượng, từ trẻ em, thanh thiếu niên đến người lớn. Bên cạnh đó, BDC là một trong những trung tâm có điều kiện cơ sở vật chất được đầu tư chuyên nghiệp. 

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Cơ sở 1: 21 Hồ Tương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0948.44.55.11 – 0935.345.367

3. CLB Bóng rổ Công nghệ Đà Nẵng

CLB Bóng rổ Công nghệ Đà Nẵng là một câu lạc bộ bóng rổ được thành lập bởi những người trẻ yêu thích môn thể thao này. Ở đây có đội ngũ huấn luyện viên trẻ trung, năng động và luôn nhiệt tình với công việc giảng dạy. Bóng rổ Công nghệ Đà Nẵng cung cấp các chương trình đào tạo bóng rổ cho mọi đối tượng, với mức học phí hợp lý. 

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ Đà Nẵng

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ Đà Nẵng

Điểm cộng là mức học phí tại đây rất phải chăng, phù hợp với khả năng chi trả của bố mẹ có con nhỏ có niềm đam mê mãnh liệt với trái bóng cam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Nhà thi đấu Quân Khu 5, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 499 95 13

Mong rằng qua bài viết trên đã giúp bố mẹ tìm được một trung tâm học bóng rổ phù hợp với con các bạn nhỏ nhà mình. Bố mẹ cũng có thể ghé thăm ikidsdanang.vn để đọc được nhiều bài viết bổ ích hơn về bóng rổ trẻ em.