Rate this post

Chiều ngày 07/08/2016, giải giao hữu bóng rổ Đà Nẵng giữa các học viên nhí của trung tâm iKids Danang đã diễn ra sôi nổi và thành công tốt đẹp.

Sau khi kết thúc khóa học đầu tiên, mỗi bé đều tích lũy được cho mình những kỹ năng chơi bóng, kỹ năng phối hợp cơ bản của môn bóng rổ. Để những kỹ năng đó được thành thạo và phát triển hơn nữa thì việc thi đấu sẽ rất có ích đối với các học viên. Vì vậy, trung tâm bóng rổ Đà Nẵng iKids Danang đã tổ chức giải thi đấu bóng rổ đặc biệt dành cho các học viên vừa kết thúc khóa học.

bóng rổ đà nẵng

Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, các bé của hai đội đã thi đấu rất hăng say và đã trình diễn hết những khả năng chơi bóng rổ tốt nhất đã được học từ iKids Danang. Đồng thời, kỹ năng mềm của trẻ như kỹ năng làm việc nhóm và kỹ năng giao tiếp cũng được rèn dũa thông qua các hoạt động đồng đội lúc thi đấu. Đặc biệt hơn nữa, các bé đã biết chia sẻ và động viên đồng đội để các bạn cùng cố gắng hơn trong lúc thi đấu.

bong ro da nang

Sau khi trận đấu kết thúc, không phân biệt thắng thua, các bé của hai đội đã vui vẻ cùng nhau bắt tay, ôm những người bạn để chia vui với đội thắng cuộc. Cuối ngày thi đấu, trung tâm iKids Danang cũng tổ chức một buổi liên hoan nhỏ dành cho các bé để chúc mừng thành công cho giải đấu và khóa học.

thi-dau-bong-ro-da-nang-ikids-danang-5