Rate this post

Trong bước đầu tiên hướng tới sự phát triển toàn diện cho các tài năng trẻ và tạo cơ hội cho việc rèn luyện kỹ năng thể thao. Việc tìm kiếm các trung tâm bóng rổ trẻ em là điều cần thiế. Những nơi này không chỉ đơn thuần là những sân tập bóng rổ, mà còn là môi trường nuôi dưỡng ước mơ và đam mê của các em nhỏ. Cùng tìm hiểu về một số các sân tập bóng rổ dành cho trẻ em uy tín qua bài viết sau nhé!

1. Sân tập bóng rổ trẻ em IKIDS Danang

IKIDS Danang là điểm đến uy tín dành cho việc rèn luyện kỹ năng bóng rổ cho trẻ em tại thành phố Đà Nẵng. Với cam kết mang đến môi trường an toàn và chất lượng. IKIDS đã chứng minh mình là địa chỉ đáng tin cậy cho việc phát triển thể chất và tinh thần cho thế hệ trẻ.

Sân tập bóng rổ trẻ em IKIDS Danang

Sân tập bóng rổ trẻ em IKIDS Danang

Sân tập bóng rổ tại IKIDS được thiết kế hiện đại và đáp ứng mọi yêu cầu của việc đào tạo. Với đội ngũ huấn luyện giàu kinh nghiệm và yêu thương trẻ. Các trẻ em không chỉ học cách chơi bóng rổ một cách hiệu quả mà còn học cách làm việc nhóm, tạo sự kết nối và tinh thần fair-play. Ngoài việc tập trung vào kỹ thuật và chiến thuật, IKIDS còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng lòng tự tin, sự kiên nhẫn và ý thức đồng đội cho trẻ em. Thông qua việc tham gia vào các hoạt động thể thao cùng bạn bè, trẻ em sẽ phát triển những kỹ năng quan trọng trong cuộc sống và hình thành những giá trị tốt lành.

 

Thông tin liên hệ:

 • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Liên hệ: 0236 651 6798 – 0935 065 658
 • Email: ikidsdanang@gmail.com

 

=>> Xem thêm: Trải nghiệm lớp học bóng rổ tại IKIDS Danang có gì?

 

2. Sân tập bóng rổ thiếu niên BDC Đà Nẵng

BDC Đà Nẵng là một địa chỉ hàng đầu về sân tập bóng rổ hiện đại dành cho trẻ em tại thành phố Đà Nẵng. Với sự cam kết về chất lượng và tiêu chuẩn, BDC Đà Nẵng đã xây dựng một môi trường thích hợp để trẻ em có thể phát triển kỹ năng thể thao và tinh thần đồng đội.

Trung tâm học bóng rổ BDC

Trung tâm học bóng rổ BDC

Sân tập tại BDC Đà Nẵng được trang bị đầy đủ tiện nghi và hiện đại, giúp trẻ em có cơ hội rèn luyện cả kỹ thuật và thể lực. Đội ngũ huấn luyện là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bóng rổ, họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện cho trẻ em phát triển sự tự tin và sự sáng tạo trong trò chơi. Bên cạnh việc tập trung vào cải thiện kỹ năng bóng rổ, BDC Đà Nẵng cũng coi trọng việc giáo dục các giá trị như tinh thần đồng đội, kiên nhẫn và tôn trọng đối thủ. Những phẩm chất này không chỉ giúp trẻ em trở thành những vận động viên xuất sắc mà còn hình thành những công dân có ích trong xã hội.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 21 Hồ Tương, Thanh Khê, Đà Nẵng
  • 01 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 2A Đặng Xuân Bảng, Hải Châu , Đà Nẵng
  • Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn
 • Website: trungtambdc.com
 • Điện thoại: 0948445511

3. Câu lạc bộ bóng rổ thiếu niên công nghệ

Câu lạc bộ Bóng rổ Thiếu niên Công nghệ đã khẳng định vị trí dẫn đầu là địa chỉ sân tập bóng rổ thiếu niên được ưa thích nhất. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ và niềm đam mê bóng rổ, CLB đã tạo ra một môi trường tuyệt vời cho việc rèn luyện và phát triển tài năng thể thao của các em thiếu niên.

Câu lạc bộ bóng rổ thiếu niên công nghệ

Câu lạc bộ bóng rổ thiếu niên công nghệ

Sân tập hiện đại với các thiết bị đo đạc hiệu suất, hệ thống phân tích video và dữ liệu giúp các em nắm vững từng động tác, chiến thuật và cải thiện sự tự tin. Đội ngũ huấn luyện giàu kinh nghiệm không chỉ là người hướng dẫn kỹ thuật mà còn là người truyền cảm hứng và tạo động lực cho các tài năng trẻ. Tuy nhiên, không chỉ dừng lại ở việc rèn luyện kỹ thuật, CLB còn đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng phẩm chất cá nhân, tinh thần đồng đội và ý thức thể thao. Điều này giúp các em phát triển toàn diện không chỉ trong bóng rổ mà còn trong cuộc sống hàng ngày.

 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Cao Thắng, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0793564968