5/5 - (23 bình chọn)

Hè đã đến rồi và đây là thời gian mà trẻ em mong đơi nhất sau một năm học dài. Đây cũng là thời gian mà bố mẹ rất cần tìm các môn thể thao để bé sinh hoạt trong hè. Và học bóng rổ tại Đà Nẵng chắc hẳn là vấn đề được nhiều bậc phụ huynh quan tâm đến nhất. 

iKids là địa điểm học bóng rổ tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu

iKids Đà Nẵng là trung tâm đầu tiên tại Đà Nẵng đem đến cho các bé một khóa học bóng rổ toàn diện nhất. iKids Đà Nẵng mong muốn luôn được ở bên cạnh bé nhằm thúc đẩy tối đa tiềm năng phát triển của trẻ.

hoc-bong-ro-da-nang-ikids-45

Học bóng rổ tại Đà Nẵng với iKids Danang sẽ giúp trẻ có một môi trường sinh hoạt lành mạnh trong hè, giúp bé tránh xa các tác nhân gây hại. Đặc biệt hơn còn giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần.

Với môn bóng rổ, khi thực hiện các động tác cơ bản như ném bóng, bật nhảy… đây là những động tác giúp bé kéo dãn hệ cơ xương để phát triển chiều cao. Các huấn luyện viên kinh nghiệm tại iKids Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cho bé những động tác chơi bóng với kỹ thuật chính xác sẽ giúp bé đạt được hiệu quả phát triển chiều cao tối ưu.

Ưu điểm khi học bóng rổ tại Đà Nẵng với iKids

Học bóng rổ với iKids Danang bé sẽ môi trường để phát triển kỹ năng mềm. Khi được chơi bóng rổ với các bạn, cùng nhau thi đấu bóng rổ, khả năng giao tiếp của bé sẽ tốt lên, bé cũng sẽ dạn dĩ hơn. Ngoài ra, việc thi đấu đòi hỏi bé phải phối hợp thật tốt với đồng đội, từ đó kỹ năng mềm về làm việc nhóm của bé sẽ dần được hình thành và phát triển.

hoc-bong-ro-da-nang-ikids-61

Học bóng rổ tại Đà Nẵng với iKids Danang, với 2 huấn luyện viên và 1 quản lý lớp trên tối đa 22 học viên, bé sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất. Bố mẹ hãy đăng ký cho bé đăng ký học bóng rổ tại IKIDS ngay trong hè này với iKids Danang nhé.

 

Xin vui lòng nhấn vào link sau https://ikidsdanang.vn/dang-ky-hoc-bong-ro

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0236 651 6798 – 0935 065 658
  • Email: ikidsdanang@gmail.com