5/5 - (5 bình chọn)

Tuổi thơ là quãng thời gian đẹp nhất của mỗi người, là thời gian để học hỏi, khám phá và phát triển bản thân. Bên cạnh việc học tập trên ghế nhà trường, cha mẹ cũng nên quan tâm đến việc rèn luyện thể chất và tinh thần cho con em mình. Tham gia các hoạt động thể thao vận động là một lựa chọn tuyệt vời để giúp trẻ phát triển toàn diện.

Và trong số các môn thể thao phổ biến hiện nay, bóng rổ là một môn thể thao được nhiều trẻ em yêu thích. Bóng rổ không chỉ giúp trẻ tăng cường sức khỏe, thể lực mà còn rèn luyện tính kiên trì, sự nhanh nhạy và tinh thần đồng đội.

Tuy nhiên, để trẻ có thể tiếp cận và học tập bóng rổ một cách hiệu quả, cha mẹ cần lựa chọn cho con em mình môi trường học tập phù hợp. Hiểu được điều này, Trung tâm đào tạo bóng rổ trẻ em iKids Danang ra đời với sứ mệnh mang đến cho trẻ em một môi trường học tập bóng rổ “Học Phải Vui”, giúp các bé phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.

Tại sao nên chọn iKids Danang để cho con em mình học bóng rổ?

Bóng rổ mang lại rất nhiều lợi ích cho sự phát triển của trẻ em. Tuy nhiên để chọn được một trung tâm uy tín đạt được cần rất nhiều yếu tố. iKids Danang rất hận hạnh được nhiều bậc phụ huynh và học viên quan tâm và ủng hộ. 

Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

iKids Danang sở hữu đội ngũ huấn luyện viên là những cựu vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo trẻ em. Các huấn luyện viên không chỉ am hiểu về chuyên môn bóng rổ mà còn có khả năng truyền đạt kiến thức một cách sinh động, dễ hiểu, giúp trẻ tiếp thu nhanh chóng.

Chương trình học bài bản, khoa học

Chương trình học tại iKids Danang được xây dựng bài bản, khoa học, phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của trẻ. Các bài học được thiết kế theo phương pháp giáo dục hiện đại, chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng bóng rổ một cách bài bản, kết hợp với các hoạt động vui chơi giải trí, giúp trẻ học tập một cách hiệu quả và hứng thú.

Cơ sở vật chất hiện đại

iKids Danang sở hữu sân tập rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ dụng cụ tập luyện hiện đại. Hệ thống phòng tập được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn cho trẻ khi tham gia luyện tập và tập luyện bóng rổ trong trạng thái tốt nhất

Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ

iKids Danang tạo dựng môi trường tập luyện bóng rổ thân thiện, vui vẻ, giúp trẻ cảm thấy thoải mái và tự tin khi tham gia học tập. Các bé được học tập và vui chơi cùng bạn bè, tạo điều kiện để phát triển kỹ năng giao tiếp và hòa nhập xã hội.

Trung tâm bóng rổ trẻ em hàng đầu Đà Nẵng 4

Trung tâm bóng rổ trẻ em hàng đầu Đà Nẵng 4

Học phí hợp lý

iKids Danang luôn nỗ lực để mang đến cho học viên những chương trình học chất lượng với mức học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình.

Khi tham gia lớp bóng rổ iKids Danang, trẻ em sẽ được

  • Rèn luyện kỹ năng bóng rổ từ cơ bản đến nâng cao: Các bé sẽ được học các kỹ năng cơ bản như di chuyển, chuyền bóng, ném bóng, rebound,… đến các kỹ năng nâng cao như úp rổ, layup, blocking,…
  • Nâng cao thể chất và tinh thần: Bóng rổ giúp trẻ tăng cường sức khỏe, thể lực, sự dẻo dai, nhanh nhẹn. Tham gia học bóng rổ còn giúp trẻ rèn luyện tính kiên trì, sự tập trung, tinh thần đồng đội và khả năng giải quyết vấn đề.
  • Phát triển kỹ năng sống: Thông qua các hoạt động học tập và vui chơi tại iKids Danang, trẻ sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng hợp tác, kỹ năng giải quyết vấn đề,…
  • Tham gia các hoạt động ngoại khóa: iKids Danang thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như giao lưu bóng rổ, tham gia các giải đấu trẻ em,… giúp trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi và thi thố tài năng.

=> Xem thêm: Tips giúp trẻ học bóng rổ hiệu quả tại Đà Nẵng

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0236 651 6798 – 0935 065 658
  • Email: ikidsdanang@gmail.com