Rate this post

Hè đến rồi! Đây là thời điểm cho các bạn nhỏ tận hưởng những ngày nghỉ hè vui vẻ và thú vị. Để giúp các bạn có một mùa hè đáng nhớ, iKids Danang tổ chức một giải đấu bóng rổ giúp bạn  có cơ hội rèn luyện kỹ năng, nâng cao trình độ và tăng cường kinh nghiệm.

Không có mô tả ảnh.

1. Giải đấu bóng rổ trẻ em sôi động

Giải đấu bóng rổ trẻ em do IKIDS DANANG tổ chức là một sự kiện thể thao thú vị dành cho các em nhỏ tại thành phố Đà Nẵng. Với mục đích khơi dậy niềm đam mê và giáo dục tinh thần thể thao cho trẻ em, giải đấu sẽ thu hút sự tham gia của nhiều đội bóng từ các trường học và câu lạc bộ trong khu vực.

Tuy chỉ là giải đấu trẻ em, nhưng các em sẽ được trải nghiệm cảm giác thi đấu và rèn luyện kỹ năng bóng rổ thật sự. Qua đó, giải đấu cũng góp phần xây dựng cho các em một tinh thần đồng đội, kỷ luật và can đảm. Chúng tôi hy vọng giải đấu này sẽ trở thành một điểm sáng cho thể thao trẻ em tại Đà Nẵng. Từ đó khơi dậy sự quan tâm của cộng đồng đến việc phát triển thể thao cho trẻ em.

Thông tin giải đấu: 

  • Thời gian tổ chức: Ngày 20/05/2023  (Từ 17H – 21H)
  • Địa điểm: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Sơn Trà, Đà Nẵng

2. Cách thức tham gia giải đấu bóng rổ trẻ em tại IKIDS

Cách thức đăng ký tham gia:

Hãy cùng nhau đốt cháy mùa hè, chiến đấu để tạo những trận bóng tuyệt vời. Ba mẹ hãy cho con cơ hội để kích thích sự phát triển toàn diện cho con em mình bằng cách tham gia giải đấu bóng rổ của iKids nhé! Chúc cho tất cả các bạn học viên sẽ có những màn thi đấu thật bùng nổ và đáng nhớ nhất. 

 

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG 

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ:  0236 651 6798 – 0935 065 658  
  • Email: ikidsdanang@gmail.com