5/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, vấn đề cân bằng giữa học tập và vui chơi giải trí lành mạnh luôn được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu khi có con nhỏ trong độ tuổi phát triển. Nhưng tại Đà Nẵng để tìm ra một trung tâm thể thao chất lượng cao có giáo trình đào tào bài bản trong thời gian dài cho trẻ thật không dễ dàng.

Hiểu được những mong muốn của ba mẹ, trung tâm bóng rổ iKids Đà Nẵng đã ra đời và là trung tâm đầu tiên tại Đà Nẵng đem đến cho trẻ em tại Đà Nẵng một khóa học bóng rổ toàn diện với chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo. Các huấn luyện viên tại sân bóng rổ iKids Danang đều đến từ Đại học thể dục thể thao Đà Nẵng nên ba mẹ hãy luôn yên tâm về chất lượng giảng dạy của các thầy ở đây. Mỗi lớp học bóng rổ tại iKids Danang chỉ có tối đa là 22 học viên và có 2 Huấn luyện viên cùng 1 người quản lý lớp, do đó iKids Danang luôn đảm bảo mỗi bé đều nhận được sự quan tâm chu đáo của các thầy ở đây.

hoc-bong-ro-da-nang-ikids-9

Cho bé học tại sân bóng rổ iKids Danang, ba mẹ cũng sẽ yên tâm không phải lo lớp học bị gián đoạn do trời nắng hay mưa vì tất cả sân tập của iKids Danang đều là sân tập chất lượng cao trong nhà với đầy đủ thiết bị tập luyện sẽ hỗ trợ bé tối ưu trong quá trình tập luyện.

Sau gần một năm đi vào hoạt động, trung tâm đã nhận được rất nhiều lời khen từ các bậc phụ huynh và đây là động lực to lớn đối với mỗi huấn luyện viên và nhân viên tại trung tâm để chúng tôi nỗ lực hơn nữa đem đến cho các bé một sân bóng rổ chất lượng cao. Từ đó giúp bé phát triển toàn diện không những về kỹ năng chơi bóng mà còn là kỹ năng mềm rất quan trọng đối với các bé khi bước vào đời.

san-bong-ro-chat-luong-cao-tai-da-nang

Nguồn: longvtn | ikidsdanang.vn