5/5 - (1 bình chọn)

Mùa hè đang đến gần cũng là lúc các khoá học bóng rổ trẻ em trở nên phổ biến. Là một bộ môn được yêu thích khá nhiều không chỉ đối với người lớn mà còn ở trẻ em. Bóng rổ trẻ em đang ngày càng phát triển rộng rãi. Nếu bạn đang cần tìm kiếm các khoá học bóng rổ cho con em mình thì đừng bỏ lỡ bài viết bên dưới đây nhé!

IKIDS cùng ngày hội bóng rổ

IKIDS cùng ngày hội bóng rổ

1. Khoá học bóng rổ trẻ em bao gồm các hoạt động như thế nào?

Thông thường, các khoá học bóng rổ sẽ bao gồm khá nhiều các hoạt động. Dưới đây là một số các hoạt động cơ bản mà trẻ em sẽ được thực hiện khi tham gia khoá học tại IKIDS. Quý phụ huynh có thể tham khảo như sau

Tập luyện kỹ thuật bóng rổ trẻ em

Trang phục là yếu tố quan trọng đối với các vận động viên bóng rổ nhí

Trong khoá học bóng rổ, các học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản và nâng cao của bóng rổ. Các kỹ thuật bao gồm việc di chuyển, ném bóng, bắt bóng, đánh giá khoảng cách và đối đầu

Tập luyện thể lực thường xuyên

Để trở thành một vận động viên bóng rổ giỏi, cần có sức khỏe và thể lực tốt. Vì vậy, khoá học bóng rổ cũng bao gồm tập luyện thể lực để giúp học viên tăng cường cơ bắp, sức mạnh, nhanh nhẹn và sức bền.

Các trò chơi và thực hành

Sau khi học các kỹ thuật cơ bản, các học viên sẽ được thực hành và chơi trò chơi để rèn luyện kỹ năng bóng rổ của mình. Việc thực hành và chơi trò chơi giúp các học viên nâng cao kỹ năng và cảm giác trên sân.

Tư vấn dinh dưỡng và sức khoẻ

Để có thể duy trì sức khỏe và thể lực tốt, dinh dưỡng là rất quan trọng. Khoá học bóng rổ có thể bao gồm tư vấn dinh dưỡng để học viên hiểu rõ hơn về cách ăn uống và cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể

Thảo luận và đánh giá các hoạt động đã qua

Cuối cùng, khoá học bóng rổ có thể bao gồm các buổi thảo luận và đánh giá để học viên có thể chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi từ nhau. Thảo luận và đánh giá cũng giúp giáo viên hiểu rõ hơn về nhu cầu và yêu cầu của các học viên, giúp cải thiện quá trình giảng dạy.

2. Khoá học bóng rổ trẻ em năng động, trẻ trung tại IKIDS DANANG

Trung tâm bóng rổ trẻ em IKIDS luôn đặt an toàn lên hàng đầu trong quá trình tập luyện. Vì vậy, các em học viên sẽ được hướng dẫn bởi những huấn luyện viên có chuyên môn và kinh nghiệm. Các huấn luyện viên sẽ giúp các em rèn luyện kỹ năng bóng rổ một cách chính xác và an toàn nhất. Ngoài ra, các em còn được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ như mũ bảo hiểm, găng tay, bảo vệ khuỷu tay, bảo vệ đầu gối và các phụ kiện khác để đảm bảo an toàn khi thực hiện các bài tập và trận đấu.

Trung tâm cũng luôn duy trì môi trường tập luyện sạch sẽ, thông thoáng và đảm bảo an toàn về vệ sinh. Tất cả các khu vực tập luyện đều được kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo an toàn cho các em. Nếu bạn quan tâm đến trung tâm bóng rổ IKIDS tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia tại trang web hoặc trang Facebook của trung tâm.

 

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG 

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ:  0236 651 6798 – 0935 065 658  
  • Email: ikidsdanang@gmail.com