5/5 - (1 bình chọn)

Hôm nay ngày 15-10-2017, các thiên thần nhỏ của iKids Danang đã có một ngày với nhiều trải nghiệm tuyệt vời thông qua giải thi đấu bóng rổ tháng 10 của trung tâm. Đầu tiên là cảm giác phấn khích pha chút hồi hộp trước giải thi đấu khi các bé sẽ áp dụng những kỹ năng chơi bóng mà các bé đã rèn luyện suốt thời gian qua vào trong thi đấu.

Bước vào trận đấu, trên mỗi gương mặt của các học viên nhí đáng yêu là vẻ hào hứng, sự quyết tâm cao độ để dành chiến thắng cho đội của mình. Và hơn thế nữa đó là nụ cười rạng rỡ của tình đồng đội và tinh thần fairplay mà các HLV của trung tâm iKids Danang luôn nhắc nhở mỗi bé trong quá trình tập luyện.

Kết thúc trận đấu là một bầu không khí tràn ngập niềm vui của các con, niềm hạnh phúc của đội thắng cuộc khi sự nỗ lực, những giọt mồ hôi đã đem lại tấm vé vào vòng chung kết. Tuy có sự tiếc nuối vì đã đánh rơi chiến thắng, nhưng trong giải đấu hôm nay đối với các bé, cảm xúc lớn nhất vẫn là là sự hào hứng, là niềm tự hào mình đã “chiến đấu” nỗ lực hết mình trong từng phút giây thi đấu.

Điều đó luôn là yếu tố quan trọng nhất mà trong mắt mỗi phụ huynh, mỗi HLV của trung tâm iKids Danang và đối với các đồng đội nhí, các con luôn là người chiến thắng vì đã vượt qua giới hạn của bản thân mình để vươn cao hơn, xa hơn trong cuộc sống.

Các học viên nhí thân yêu của iKids Danang và ba mẹ hãy cùng chờ đợi những phút giây hấp dẫn, rực lửa trong trận chung kết giải đấu vào ngày 22-10-2017 nhé.

Hotline tư vấn: 0935 065 658 (Ms. Thăng)

Đăng ký học bóng rổ: https://ikidsdanang.vn/dang-ky-hoc-bong-ro