Rate this post

Trên sân tập của IKIDS, những khoảnh khắc đáng yêu không chỉ là những bước tiến trong hành trình phát triển của các cầu thủ nhí. Mà còn là những chạm vào niềm đam mê, những nụ cười rạng ngời và những kỷ niệm đáng nhớ. Nhà IKIDS là nơi rèn luyện kỹ năng và là nơi mà những ước mơ bóng rổ của các em nhỏ được hỗ trợ và khơi nguồn. Hãy cùng chúng tôi nhìn nhắm lại các khoảng khắc sân tập đầy nhiệt huyết tại IKIDS nhé!

1. Sân tập bóng rổ dành cho trẻ em chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – IKIDS

IKIDS Danang – nơi mang đến không gian sân tập bóng rổ chuyên nghiệp cho trẻ em tại thành phố. IKIDS tự hào là điểm đến hàng đầu dành cho việc phát triển kỹ năng bóng rổ cho thế hệ trẻ. Bằng việc cung cấp một môi trường tập trung, an toàn và thú vị. Với mục tiêu khơi dậy đam mê thể thao từ cả những người mới bắt đầu đến những tài năng tiềm năng. IKIDS đã đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và chuyên môn. Sân tập bóng rổ của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để đáp ứng tất cả các yêu cầu của môn thể thao này, từ việc rèn luyện kỹ thuật ném bóng, tập đánh nhẹ đến các bài tập tăng cường sức bền và tốc độ.

IKIDS - Sân tập bóng rổ dành cho trẻ em tại Đà Nẵng

IKIDS – Sân tập bóng rổ dành cho trẻ em tại Đà Nẵng

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và định hình cho trẻ em con đường phát triển tốt nhất trong môn bóng rổ. Bằng cách kết hợp giảng dạy kỹ thuật chính xác với việc thúc đẩy tinh thần đồng đội và tư duy chiến thuật, chúng tôi cam kết giúp trẻ em phát triển không chỉ kỹ năng thể thao mà còn tích luỹ những giá trị sống quan trọng. Chúng tôi tự hào đồng hành cùng các gia đình và các em nhỏ trên hành trình khám phá niềm vui và thách thức của bóng rổ. Đến với IKIDS, trẻ em sẽ có cơ hội học hỏi, trải nghiệm và phát triển tối đa khả năng của mình trong một môi trường khuyến khích sáng tạo và phát triển toàn diện.

2. Đồng hành cùng các cầu thủ nhí với những khoảng khắc sân tập đáng yêu

Tại IKIDS Danang, mỗi buổi tập trở thành những kỷ niệm đáng nhớ, nơi những nụ cười rạng ngời và sự phát triển của trẻ thơ được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi xây dựng không gian để kết nối, truyền cảm hứng và tạo nên những giá trị vượt xa việc chỉ đơn thuần tập luyện. Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc sân tập đáng yêu của các cầu thủ nhí tại IKIDS dưới đây nhé!

Khoảnh khắc sân tập

Khoảnh khắc sân tập

Khoảnh khắc sân tập đầy nhiệt huyết

Khoảnh khắc sân tập đầy nhiệt huyết

Học bóng rổ đang nhận được nhiều sự yêu thích đến từ các bạn nhỏ

Học bóng rổ đang nhận được nhiều sự yêu thích đến từ các bạn nhỏ

 

=>> Xem thêm: Tại Sao Rèn Luyện Bóng Rổ Từ Nhỏ Luôn Quan Trọng Đối Với Sự Phát Triển Của Con

 

IKIDS DANANG – TRUNG T M BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0236 651 6798 – 0935 065 658
  • Email: ikidsdanang@gmail.com