5/5 - (1 bình chọn)

Nguyễn Nam Trang Linh (sinh năm 2000) tâm sự chơi bóng rổ không chỉ giúp rèn luyện thể lực mà còn khiến cô trở nên cởi mở, tự tin và yêu đời hơn.

hot girl kinh te quoc dan anh 1
Nguyễn Nam Trang Linh (sinh năm 2000) là sinh viên năm 3 chuyên ngành Marketing Chất lượng cao của ĐH Kinh tế quốc dân (Hà Nội). Có chiều cao 1,68 m và gương mặt xinh xắn, biểu cảm cuốn hút, Trang Linh nhận nhiều lời khen ngợi khi thử sức với vai trò mẫu ảnh. Vô tình bén duyên với công việc này khi được bạn mời tham gia làm mẫu, cô muốn đây sẽ là nghề tay trái và phát triển nó trong tương lai.
hot girl kinh te quoc dan anh 4
Nữ sinh Kinh tế quốc dân chia sẻ nhờ tập luyện bóng rổ nhiều năm, cô không chỉ có sức khỏe tốt mà còn cải thiện vóc dáng và trở nên tự tin hơn. “Trước đây, vóc dáng của mình không nổi bật, hay bị bạn bè trêu chọc nên khá tự ti. Bây giờ mình trông khỏe khoắn và rạng rỡ hơn nhiều. Bóng rổ là môn đồng đội, đòi hỏi sự giao tiếp để ăn ý với nhau nên mình phải trò chuyện nhiều, dần dần tự tin và cởi mở hơn”.
hot girl kinh te quoc dan anh 5
Trang Linh nói rằng điều quan trọng không phải giải thưởng mà chính những khoảnh khắc được cháy hết mình trên sân cùng đồng đội mới là điều khiến cô hạnh phúc nhất.
hot girl kinh te quoc dan anh 6
Ngoài bóng rổ, cô nàng sinh năm 2000 còn học thêm môn võ Aikido và Taekwondo ở trường với hy vọng trở nên mạnh mẽ, có thể tự bảo vệ mình. “Trong quá trình học ở lớp võ, mình có cơ hội kết bạn thêm với nhiều người. Học võ giúp mình có cá tính riêng và mạnh mẽ hơn. Thầy từng mời mình vào đội tuyển đi thi đấu võ cấp quận, nhưng do đợt đó sắp bước vào kỳ thi chuyển cấp nên mình đã lỡ mất cơ hội”.
hot girl kinh te quoc dan anh 7
Chia sẻ về lý do chọn học trường kinh tế, Trang Linh bày tỏ cô có hứng thú lớn với kinh doanh. Năm ngoái, cô đã có trải nghiệm kinh doanh homestay ở Hồ Tây, được gia đình hết lòng ủng hộ và giúp đỡ. Song do việc học bận rộn nên cô đành tạm gác lại. “Môi trường đại học mang lại cho mình cơ hội để tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, chơi thể thao và đi làm mẫu ảnh. Thời gian đầu mình khá chật vật với chuyện cân bằng giữa học tập và hoạt động bên ngoài, bị thiếu ngủ và dễ mất tập trung. Sau thời gian ‘khủng hoảng’, mình tự đặt ra giới hạn cho bản thân, đặt việc học lên hàng đầu”.
hot girl kinh te quoc dan anh 8
Trang Linh tâm sự trong chuyện yêu đương cô không quá coi trọng ngoại hình, chỉ cần nửa kia biết cư xử đúng mực. “Mình bị thu hút bởi người thông minh, có ý chí và dùng tiền làm ra bằng năng lực của bản thân thay vì dựa vào gia đình. Khi có bất hòa, mình chọn cùng ngồi lại nói chuyện để giải quyết vấn đề thay vì im lặng”.

Nguồn: https://zingnews.vn/nu-sinh-kinh-te-quoc-dan-dam-me-bong-ro-post1216405.html