Rate this post

 

Trung tâm dạy bóng rổ trẻ em hàng đầu Đà Nẵng mà các bạn nhỏ điều mơ ước được trải nghiệm ít nhất một lần. Khi được trở thành học viên lớp bóng rổ của iKids Danang con sẽ được học và trải nghiệm những điều tuyệt vời sau đây

Được học trong môi trường năng động

Môi trường luôn là thành tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng học tập. Cũng như khả năng tiếp thu hiệu quả đối với con. Khi học tại iKids, con được hoà mình vào sự năng động và tươi mới. Điều này sẽ giúp con được học hỏi hiệu quả.

Được Coach với kinh nghiệm và chuyên môn sau quan tâm dẫn dắt sát sao

Từng cá nhân khi tham học tập và rèn luyện tại iKids đều được các Huấn luyện viên quan tâm, hỗ trợ hết mình. Các học viên tại trung tâm thường có phổ tuổi khá rộng từ 5 đến 14, thể chất và khả năng của từng trẻ là khác nhau. Do vật mà huấn luyện viên sẽ phải tâm sát sao từng học viên của mình để đưa ra các bài tập phù hợp với thể trạng của từng em.

Được phát triển chiều cao vượt trội

Các bài tập trong bộ môn bóng rổ thường yêu cầu học viên phải chạy và hoạt động liên tục theo trái bóng. Con hoạt động càng nhiều thì cơ thể tiết ra hormone tăng trưởng càng nhiều.Điều này giúp con phát triển. Hơn nữa, khi tập hay chơi bóng rổ chính là tổ hợp một chuỗi các hoạt động chạy tăng tốc, nhảy cao. Điều này làm cho các khớp xương được kéo giãn hết cỡ. Mà còn giúp sụn có điều kiện phát triển.

Học bóng rổ tại iKids giúp con phát triển vượt trội

Tại iKids, các bài tập này được huấn luyện viên sử dụng triệt để, kể cả trong các trò chơi hay các bài thực hành trong buổi học của con.

Được tham gia thi đấu thực chiến

iKids Danang đánh giá rất cao khả năng áp lý thuyết vào thực tế. Cụ thể, tại iKids có 80% nội dung học điều xoay quanh hoạt động thực hành. Từ đó giúp học viên có cơ hội vận dụng lý thuyết vào thực tiễn. Cũng chính vì lý do đó, mà trung tâm luôn muốn cố gắng tạo nhiều cơ hội. Để các học viên của mình được cọ sát với thực tế càng nhiều càng tốt. Thông qua các cuộc thi cũng như giao lưu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

iKids Danang là trung tâm bóng rổ cho trẻ hàng đầu. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy. Nhằm nâng cao sức khoẻ và thể trạng của trẻ tại Đà Nẵng. Đồng thời tìm kiếm các tài năng triển vọng, để đào tạo tham gia thi đấu tại các đấu trường chuyên nghiệp. 

Nếu bạn quan tâm đến trung tâm bóng rổ IKIDS tại Đà Nẵng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia tại trang web hoặc trang Facebook của trung tâm.

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG