Rate this post

Gần đây, iKids nhận được rất nhiều thắc mắc từ phụ huynh khi muốn đăng ký học bóng rổ cho con gái mình. Hầu hết ba mẹ đều băn khoăn liệu có nên cho con gái chơi bóng rổ không? Bài viết này iKids xin khẳng định với các cha mẹ là không phân biệt giới tính, sắc tộc, bóng rổ là môn thể thao tuyệt vời dành cho tất cả mọi người. Còn đối với những bé gái, môn thể thao này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và mang lại những lợi ích thiết thực cho các con trong cuộc sống.

  1. Bé gái chơi bóng rổ để tăng khả năng lãnh đạo

Chơi bóng rổ, bắt buộc phải chơi nhóm và tương tác với đồng đội của mình. Khi đó, bắt buộc các bé sẽ bị đặt vào tình huống lãnh đạo. Các bé phải luôn tập trung, tập cho mình cách làm việc và hỗ trợ cùng mọi người một cách hiệu quả. Đó chính là phong thái và cũng là những gì mà một nhà lãnh đạo phải làm.

Và với bóng rổ, để giành chiến thắng, người chơi phải làm việc cùng nhau như một đội và tận dụng điểm mạnh của mọi người, điều này rất quan trọng đối với một nhà lãnh đạo trong bất kỳ dự án nhóm nào. Chính vì vậy, bóng rổ sẽ giúp các bé gái trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, cứng rắn, mạnh mẽ và quyết đoán hơn để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi.

con gái chơi bóng rổ

2. Chơi bóng rổ để bé gái trở nên dạn dĩ, tự tin hơn và có thêm nhiều bạn mới

Khác với con trai, các bé gái hầu hết đều có xu hướng chỉ kết bạn và thân thiết với những bạn ở trường. Khi tham gia học bóng rổ, các bé sẽ có cơ hội để tiếp xúc và chơi với nhiều người bạn khác. Hơn nữa, thông qua việc chơi và thi đấu, các bé sẽ tự tin hơn hơn rất nhiều.

Xem thêm: 

Môn thể thao nào giúp tăng chiều cao nhanh nhất ?

4 nguyên tắc dinh dưỡng để trẻ phát triển chiều cao tối ưu

7 Lợi ích tuyệt vời của môn bóng rổ

5 lợi ích toàn diện của môn bóng rổ đối với trẻ em trong độ tuổi phát triển

con gái chơi bóng rổ

  1. Phát triển bản thân

Học bóng rổ không chỉ giúp các bạn gái tăng chiều cao hiệu quả mà con giúp các con có một dáng vóc đẹp, thân hình cân đối. Khi chơi bóng rổ, cơ thể bé sẽ bật cao, các đĩa đệm giữa các khớp xương được giãn nở, đồng thời giúp cơ thể trẻ sản sinh ra các hoocmon tăng trưởng HGH nhiều hơn giúp các bé tăng chiều cao tự nhiên.

con gái học bóng rổ

Nhìn chung, chơi bóng rổ sẽ giúp các cô gái trở nên tốt hơn, cao hơn mạnh mẽ hơn và tự tin hơn.

Rất nhiều những bé gái đã và đang tham gia học bóng rổ tại iKids Danang. Tham gia ngay với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

iKids đang có các lớp bóng rổ cho trẻ em và các bạn thiếu niên từ 6-14 tuổi

Đăng ký học thử MIỄN PHÍ bằng cách liên hệ 0935 065 658 hoặc đăng ký trực tuyến tại: https://ikidsdanang.vn/dang-ky-hoc-bong-ro