5/5 - (1 bình chọn)

Sáng nay, trận chung kết được mong chờ nhất giữa hai đội đại diện khối sáng và khối chiều đã diễn ra cực kỳ gay cấn. Các bé đã thể hiện được những kỹ năng chơi bóng thuần thục mà các HLV đã trau dồi trong suốt thời gian qua.

hoc-bong-ro-tai-da-nang

Với thể hình có phần nhỉnh hơn, đội đại diện khối sáng đã thi đấu xuất sắc và dẫn điểm từ ngay hiệp đầu tiên. Tuy nhiên, sự cố gắng không mệt mỏi của các bạn nhỏ khối chiều với tình thuần chiến đấu hết mình đã tạo nên một trận đấu cực kỳ hấp dẫn. Và chung cuộc, đội khối sáng đã dành chiến thắng với tỷ số 15-7 sau hai hiệp thi đấu.

hoc-bong-ro-tai-da-nang
Qua trận đấu hôm nay, sự thể hiện của các các học viên nhí thật sự đã làm cho mỗi phụ huynh, huấn luyện viên cảm thấy hạnh phúc. Ngoài kỹ năng bóng rổ tốt, các con còn có những kỹ năng mềm đáng quý như tinh thần hỗ trợ, động viên đồng đội, giúp các bạn vượt qua những thời điểm khó khăn trong trận đấu.

hoc-bong-ro-tai-da-nang
Một lần nữa xin chúc mừng đội giành giải nhất với màn trình diễn thật tuyệt vời và chia sẻ niềm vui với đội về nhì cùng giải thưởng phong cách. Hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong giải thi đấu tiếp theo nhé. Xin cảm ơn ba mẹ luôn đồng hành cùng iKids Danang trong giải đấu này và suốt thời gian qua.

hoc-bong-ro-tai-da-nang