Rate this post

Bóng rổ luôn là bộ môn rất HOT được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn là bộ môn ưu tiên cho bé trong quá trình phát triển của trẻ. Trước khi tìm kiếm cơ sở dạy bóng rổ phù hợp cho trẻ tại Sơn Trà. Hãy cùng iKids tìm hiểu lợi ích giúp trẻ kiểm soát cảm xúc của trẻ nào.

Bóng rổ giúp con tăng cường khả năng kiểm soát cảm xúc

Kiểm soát cảm xúc là một kỹ năng quan trọng mà trẻ cần phải học để phát triển tốt trong cuộc sống. Khi trẻ biết cách kiểm soát cảm xúc. Trẻ sẽ có khả năng xử lý các tình huống khó khăn và căng thẳng một cách hiệu quả hơn. Điều này có thể giúp trẻ giảm stress, tăng cường sự tự tin, cải thiện mối quan hệ xã hội và học tập tốt hơn.

Và bóng rổ có thể đẩy nhanh khả năng rèn luyện yếu tố này cho trẻ hiệu quả hơn nữa. Việc trẻ thiếu khả năng kiểm soát cảm xúc thường đến từ việc khả năng buộc lộ cảm xúc kém. Khi phương tiện bộc lộ tâm tư và mong muốn không hiệu quả. Con thường có xu hướng nổi giận hoặc bộc lộ cảm xúc một cách thái quá. Không còn lắng nghe hay nghĩ đến cảm nhận của ba mẹ và những người xung quanh.

Khi con được học bóng rổ, từng kỹ năng từng động tác muốn đạt được độ hoàn thiện nhất định. Cần rất nhiều sự kiên nhẫn, cần cù và trau chuốt trong từng động tác. Đương nhiên các huấn luyện viên bóng rổ chuyên nghiệp sẽ luôn là những người đủ chuyên môn. Cũng như khả năng để giúp con vượt qua những thử thách này.

Có được sức khoẻ dẻo dai

Không chỉ sức khoẻ tinh thần được cải thiện và phát triển. Mà sức khoẻ thể chất cũng theo đó mà phát triển theo. Khi nhắc đến bộ môn bóng rổ, chúng ta thường nghĩ ngay đến khả năng nhảy cao, sức bền và dẻo dai của người chơi. iKids đánh giá, sức khoẻ thể chất là yếu tố then chốt, là cốt lõi để trẻ được phát triển toàn diện.

Được học các kỹ năng sống

Kỹ năng sống được đánh giá là yếu tố vô cùng quan trọng trong sự hình thành, và phát triển của trẻ. Rất nhiều các cuộc nghiên cứu khoa học với quy mô lớn, nêu ra mạnh mẽ tầm quan trọng của kỹ năng sống với con người. Khi được trang bị đầy đủ sẽ giúp mỗi cá nhân có thể ứng dụng tri thức, tâm lý của mình. Từ đó giải quyết vấn đề theo hướng tích cực nhất.

Điều này sẽ được thể hiện một cách hiệu quả hơn nữa. Khi con được sống trong một môi trường lành mạnh với các hoạt động thể chất phù hợp. Ngoài ra, được các huấn luyện viên quan tâm tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình. Không chỉ các kỹ năng chuyên môn bóng rổ, mà còn là các kỹ năng sống hàng ngày con có khả năng gặp phải.

Trung tâm dạy học bóng rổ tại Sơn Trà iKids Danang

iKids là cái tên hiếm hoi được các vận động viên bóng rổ của thành phố Đà Nẵng nhắc đến. Đặc biệt là khi nói về một môi trường bóng rổ hoàn toàn phù hợp giúp trẻ từ 5 đến 15 được phát triển toàn diện. 

Đó cũng chính là một trong những sứ mệnh được iKids đặc biệt quan tâm chú trọng. Khi thực hiện nghiên cứu và xây dựng giáo trình đạt chuẩn chất lượng cao của mình. 

Không chỉ mang đến cho học viên những bài giảng chất lượng, cùng khả năng thực chiến kỹ năng cao. Mà còn là nơi giúp các con được sẻ chia và thấu hiểu, trên hành phát trình phát triển toàn diện của mình. Các huấn luyện viên điều là những người trẻ với sự yêu nghề, yêu trẻ. Hơn nữa chính là một tinh thần máu lửa để khai phá tiềm năng của con.

  • Đặc điểm nổi bật: Sân bóng rổ rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ, chương trình tập luyện đa dạng và phù hợp với từng học viên. Huấn luyện viên chuyên nghiệp, không gian thoáng mát. 
  • Đánh giá của học viên: Trung tâm dạy bóng rổ iKids tại quận Sơn – Đà Nẵng. Được đánh giá cao bởi đội ngũ giáo viên tận tâm, chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó, trung tâm còn có các hoạt động giao lưu, thi đấu và rèn luyện kỹ năng rất đa dạng, giúp học viên tăng cường tinh thần đồng đội và nâng cao kỹ năng bóng rổ.

Nếu bạn quan tâm đến trung tâm bóng rổ IKIDS tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia tại trang web hoặc trang Facebook của trung tâm.

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG