Rate this post

Top 3 trung tâm bóng rổ trẻ em chất lượng Đà Nẵng không chỉ là nơi rèn luyện kỹ thuật và chiến thuật, mà còn là môi trường học tập và giao lưu với những người hâm mộ cùng niềm đam mê. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một môi trường chuyên nghiệp và uy tín để đào tạo bóng rổ cho con em mình thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

1. IKIDS Danang – Trung tâm bóng rổ trẻ em chất lượng hàng đầu Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
 • Liên hệ: 0236 651 6798 – 0935 065 658
 • Email: ikidsdanang@gmail.com

IKIDS Danang tự hào là trung tâm bóng rổ trẻ em chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng, nơi mà niềm đam mê thể thao bắt đầu, và những tài năng trẻ được tạo dựng và phát triển. Chúng tôi không chỉ là nơi rèn luyện kỹ năng bóng rổ, mà còn là môi trường giáo dục đầy ý nghĩa, giúp trẻ em xây dựng lòng tự tin, sự đồng đội và kỷ luật trong một môi trường vui vẻ và an toàn.

IKIDS Danang - Địa chỉ học bóng rổ trẻ em hàng đầu Đà Nẵng

IKIDS Danang – Địa chỉ học bóng rổ trẻ em hàng đầu Đà Nẵng

Tại IKIDS Danang, chúng tôi coi trọng việc cung cấp dịch vụ giáo dục bóng rổ chuyên nghiệp. Sở hữu một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và tận tâm. Chúng tôi không chỉ dạy kỹ thuật, mà còn tạo điều kiện cho học viên phát triển tư duy, tư duy chiến thuật và kỹ năng giao tiếp, giúp họ trở thành những cầu thủ thông minh và tự tin.

Sân tập bóng rổ trẻ em IKIDS Danang

Sân tập bóng rổ trẻ em IKIDS Danang

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để phát triển tài năng và đam mê bóng rổ của con bạn, hãy đưa họ đến với IKIDS Danang. Chúng tôi cam kết mang lại cho họ không chỉ là những kỹ năng xuất sắc mà còn là những giá trị vĩnh cửu trong cuộc sống. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu hành trình thể thao và sự phát triển của con bạn!

2. BDC – Trung tâm bóng rổ trẻ em được yêu thích

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 21 Hồ Tương, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: 01 Trần Quang Diệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Website: trungtambdc.com
 • Điện thoại: 0948445511

BDC tự hào là trung tâm bóng rổ trẻ em được yêu thích nhất. Nơi mà đam mê bóng rổ không chỉ là một hoạt động. Tại đây không chỉ cung cấp các khóa học bóng rổ chất lượng mà còn là nơi gắn kết cộng đồng, giúp trẻ em phát triển kỹ năng, lòng tự tin và lòng trách nhiệm.

Trung tâm bóng rổ BDC Đà Nẵng

Trung tâm bóng rổ BDC Đà Nẵng

Tại BDC, chúng tôi không chỉ giúp trẻ em học kỹ thuật và chiến thuật bóng rổ một cách chuyên sâu mà còn khuyến khích họ phát triển lòng đam mê và lòng trung hiếu. Các khóa học tại BDC không chỉ là nơi họ học bóng rổ, mà còn là môi trường giáo dục, nơi họ hình thành tính cách, tìm kiếm niềm vui và bạn bè đồng lòng.

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi để con bạn trải nghiệm niềm vui của bóng rổ và học hỏi những giá trị sống, hãy đưa họ đến với BDC. Tại

3. Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 48 Cao Thắng – Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0793564968

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ tại Đà Nẵng là một nơi rèn luyện kỹ thuật bóng rổ cho trẻ em. Đây còn là một không gian tiên tiến, đầy đam mê và chất lượng. Tại đây không chỉ đào tạo những kỹ năng cơ bản mà còn giúp trẻ em phát triển chiến thuật, sự linh hoạt và lòng đam mê với môn thể thao này.

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ Đà Nẵng

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ Đà Nẵng

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để rèn luyện bóng rổ cho con em mình, câu lạc bộ bóng rổ công nghệ tại Đà Nẵng chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy để chúng tôi giúp đỡ con em bạn phát triển không chỉ về kỹ thuật bóng rổ mà còn về tinh thần đồng đội và lòng nhân ái. Liên hệ ngay để bắt đầu hành trình phát triển của họ!