5/5 - (8 bình chọn)

Bóng rổ là bộ môn rất tốt cho trẻ em. Đặc biệt là trẻ đang trong độ tuổi vàng – độ tuổi thích hợp và tốt nhất để trẻ được phát triển chiều cao tối đa. Dưới đây là các trung tâm bóng rổ tốt tại Đà Nẵng, phụ huynh có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình trung tâm chất lượng phù hợp với bạn nhỏ nhà mình.

1. Trung tâm bóng rổ trẻ em chất lượng hàng đầu IKIDS DANANG

Địa chỉ: 

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Trung tâm bóng rổ IKIDS DANANG là một điểm đến lý tưởng cho trẻ em có độ tuổi từ (05 – 14 tuổi) tại thành phố Đà Nẵng, Việt Nam, để học và rèn luyện kỹ năng bóng rổ. Với mục tiêu phát triển thể chất, tinh thần và kỹ năng thể thao cho trẻ em, trung tâm cung cấp một môi trường học tập tích cực và an toàn.

Huấn luyện viên

IKIDS DANANG có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bóng rổ. Các huấn luyện viên tận tình hướng dẫn từng bước, từ những kỹ thuật cơ bản đến những chiến thuật phức tạp, phù hợp với mọi độ tuổi và trình độ.

Nhiều hoạt động

Ngoài việc học bóng rổ, trung tâm còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giao đấu và các cuộc thi đấu theo mùa để tăng cường kỹ năng thực hành và tạo cơ hội giao lưu, học hỏi cho các em. Đồng thời, IKIDS DANANG cũng coi trọng việc xây dựng tinh thần đồng đội, tự tin và trách nhiệm trong mỗi cá nhân.

IKIDS Danang là sân tập bóng rổ trẻ em uy tín, chuyên nghiệp

IKIDS Danang là sân tập bóng rổ trẻ em uy tín, chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất

Với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ và không gian rộng rãi, trung tâm đảm bảo môi trường học tập an toàn và tiện nghi nhất cho các em nhỏ. Đặc biệt, IKIDS DANANG cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp họ phát triển toàn diện cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. 

Miễn phí học thử

Hiện tại, IKIDS DANANG đang có chương trình học thử MIỄN PHÍ dành cho các bạn học viện có độ tuổi từ 05 – 14 tuổi tại tất cả các cơ sở của trung tâm. Bạn có thể tham khảo đăng ký ngay bây giờ tại đây để nhận thông tin nhé.

⇒ Xem thêm: Miễn phí học thử lớp học bóng rổ trẻ em tại IKIDS DANANG

2. Sân bóng rổ tại Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Địa chỉ: 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê.

Trung tâm bóng rổ tại Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng là một trong những điểm đến hàng đầu cho người chơi bóng rổ tại khu vực này. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và tiêu chuẩn, trung tâm này cung cấp một môi trường lý tưởng để rèn luyện kỹ năng và tham gia vào các hoạt động thể thao.

Trung tâm bóng rổ tại Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có sân đấu rộng rãi, được trang bị đầy đủ đèn chiếu sáng, cho phép các trận đấu diễn ra vào cả ban ngày và ban đêm. Sân được thiết kế và bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và thoải mái cho người chơi.

 

3. Trung tâm bóng rổ Đà Nẵng BDC

Địa chỉ: 21 Hồ Tương, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

 

Trung tâm Bóng rổ Đà Nẵng BDC là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thể thao, đặc biệt là bóng rổ, tại thành phố Đà Nẵng. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và các dịch vụ chất lượng, trung tâm này thu hút rất nhiều người chơi bóng rổ ở mọi độ tuổi và trình độ.

Trung tâm Bóng rổ Đà Nẵng BDC có sân bóng rổ tiêu chuẩn, được trang bị đầy đủ đèn chiếu sáng, cho phép các trận đấu diễn ra cả vào ban ngày và ban đêm. Sân được bố trí rộng rãi, sạch sẽ và an toàn, đảm bảo môi trường lý tưởng cho các hoạt động thể thao.

 

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, sẵn lòng hỗ trợ và hướng dẫn các tình yêu bóng rổ trên mọi khía cạnh của trò chơi, từ kỹ thuật cơ bản đến chiến thuật phức tạp.

 

4. Trung tâm bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng

Địa chỉ:48 Cao Thắng, quận Hải Châu, Đà Nẵng

Trung tâm Bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng là một điểm đến phổ biến cho cộng đồng yêu thể thao, đặc biệt là những người đam mê bóng rổ, tại thành phố Đà Nẵng. Với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ chất lượng, trung tâm này thu hút đông đảo các tín đồ bóng rổ ở mọi độ tuổi và trình độ.

Trung tâm Bóng rổ Công Nghệ Đà Nẵng có sân đấu rộng rãi, được trang bị đầy đủ đèn chiếu sáng, cho phép các trận đấu diễn ra cả vào ban ngày và ban đêm. Sân được bố trí một cách tiện lợi và an toàn, đảm bảo môi trường lý tưởng cho các hoạt động thể thao.

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ Đà Nẵng

Câu lạc bộ bóng rổ công nghệ Đà Nẵng

Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, sẵn lòng hỗ trợ và hướng dẫn các tình yêu bóng rổ trên mọi khía cạnh của trò chơi, từ kỹ thuật cơ bản đến chiến thuật phức tạp.

Vậy, bạn đã lựa chọn cho mình trung tâm bóng rổ nào phù hợp với bạn nhỏ nhà mình chưa. Nếu cần thêm thông tin chi tiết về trung tâm, vui lòng liên hệ website hoặc fanpage IKIDS DANANG!

 

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ: 0236 651 6798 – 0935 065 658
  • Email: ikidsdanang@gmail.com