Rate this post

Trò chơi của trẻ em có nhiều dạng như: Trò chơi vận động – trò chơi trí tuệ; trò chơi cá nhân – trò chơi tập thể; trò chơi rèn luyện nhân cách – trò chơi hỗ trợ hoạt động học tập… Mỗi dạng có những tác dụng riêng thúc đẩy sự phát triển nhân cách, tư duy và thể lực. Chính vì thế, trẻ được tham gia vào nhiều loại hình vui chơi càng có khả năng phát triển đa dạng hơn. Hãy cùng IKids Danang tìm hiểu tác dụng của các trò chơi với sự phát triển của trẻ nhé

Trò chơi vận động như bóng rổ, bóng đá, nhảy dây…: Giúp cho trẻ phát triển thể chất, cơ thể khoẻ mạnh và luyện tập sự khéo léo trong các thao tác vận động.

học bóng rổ tại đà nẵng

học bóng rổ tại đà nẵng

Trò chơi trí tuệ như đánh cờ, lắp ráp…: Giúp rèn luyện trí nhớ, kích thích khả năng tư duy và trí tưởng tượng, khơi dậy hứng thú tìm tòi tích cực và giúp trẻ em phát triển trí thông minh, tăng cường khả năng giải quyết vấn đề.

Trò chơi hỗ trợ hoạt động học tập, kích thích phát triển trí tuệ như các trò ghép chữ, đố vui…: Học tập bằng hình thức vui chơi thường có sức lôi cuốn cao, tạo nhiều hứng thú và nâng cao hiệu quả nhận thức, chơi giúp trẻ được giải trí, thư giãn, giúp cho việc học tập, tiếp thu tri thức của trẻ trở nên nhẹ nhàng, thuận lợi hơn.

Hãy cùng bé phát triển toàn diện với iKids Danang nhé. Đăng ký học thử bóng rổ MIỄN PHÍ, vui lòng nhấn vào đây