Rate this post

Khi nhắc đến bóng rổ, người ta luôn nghĩ đến khả năng phát triển chiều cao vượt bậc cho trẻ. Nhưng không phải bất cứ ai cũng được hiểu hết được điều này. Hôm nay, hãy để iKids – trung tâm dạy bóng rổ uy tín tại Thanh Khê giúp bạn, tìm hiểu thêm về những lợi ích của bóng rổ nhé

Chơi bóng rổ giúp trẻ tăng trưởng chiều cao nhanh nhất

Bóng rổ được biết đến như là bộ môn thể thao hiện đại, giúp trẻ tăng khả năng vận động linh hoạt và dẻo dai. Ngoài ra, đây cũng là một trong những bộ môn nằm trong “TOP” của các bộ môn giúp trẻ tăng trưởng chiều cao cùng nhiều lợi ích tốt nhất hiện nay. 

Một số lý do khiến bóng rổ giúp tăng trưởng chiều cao hàng đầu:

  • Bằng các bài tập chạy và nhảy cao theo quả bóng làm hormone tăng trưởng của trẻ được sản sinh thường xuyên. Nguyên tắc là hormone càng nhiều thì chiều cao càng phát triển.
  • Sụn phát triển tốt nhờ các khoản trống của các khớp xương. Nên khi xương được giãn hết mức tạo điều kiện để tăng trưởng tốt nhất

Tăng kỹ năng tập trung nhờ sản sinh dopamine lành mạnh

Trong thời đại công nghệ số như ngày nay. Con được tiếp cận quá nhiều với các thiết bị điện tử từ sớm, đã khiến tâm trí con như một vòng luẩn quẩn. Bởi cuộc sống con chỉ có ăn – đi học – ngủ – thiết bị điện tử. Chính thói quen sử dụng thiết bị điện tử này có thể khiến con làm mất khả năng tập trung. Vì sản sinh một lượng lớn dopamine quá thường xuyên và không lành mạnh. Nên về lâu dài con sẽ giảm khả năng tập trung làm việc của mình.

Chính vì vậy, mà tạo cho con một môi trường sinh ra những thói quen tốt cho khả năng tập trung, là điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt là bộ môn bóng rổ. Để thành công trong bóng rổ, con cần phải tập trung cao độ và tập trung vào mục tiêu của mình. Kỹ năng tập trung này sẽ giúp trẻ em phát triển khả năng tập trung trong công việc học tập và cuộc sống hàng ngày.

Trung tâm bóng rổ uy tín ở Thanh Khê iKids Danang

iKids được biết đến là một trong những trung tâm bóng rổ TOP tại Đà Nẵng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy khai phá tiềm năng bóng rổ của trẻ. Là một trong số ít các trung tâm có đội ngũ giảng viên trẻ và có chuyên môn cao. Các huấn luyện viên của iKids điều được tuyển và đào tạo từ các trường đại học thể dục thể thao. Đặc biệt là  Bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. 

Tại đây, trong quá trình đào tạo của mình, các Coach không chỉ truyền đạt các nội dung liên quan đến kiến thức chuyên môn mà còn giúp học viên được học nhiều kỹ năng sống và cách ứng xử quan trọng khác.

iKids tin rằng, bằng tất cả tình yêu nghề và nhiệt huyết của mình. Không chỉ giúp học viên nâng cao sức khỏe đạt sự phát triển toàn diện. Mà còn thông qua đó khai phá tiềm năng phát triển trở thành cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp trong tương lai.

Địa điểm:  07 Duy Tân, sát trung tâm thành phố quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Nếu bạn quan tâm đến trung tâm bóng rổ IKIDS tại Đà Nẵng, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và đăng ký tham gia tại trang web hoặc trang Facebook của trung tâm.

IKIDS DANANG – TRUNG TÂM BÓNG RỔ TRẺ EM HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG 

  • Sân 1: 07 Duy Tân, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sân 2: Khu thể thao đường Lê Văn Quý, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng
  • Liên hệ:  0236 651 6798 – 0935 065 658  
  • Email: ikidsdanang@gmail.com